Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Zhangjiagang ZhongYue Metallurgy Equipment Technology Co.,Ltd 86-512-58371731 Darcy0716@foxmail.com
hồ sơ công ty Nhận báo giá
Nhà -

Zhangjiagang ZhongYue Metallurgy Equipment Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty

 • Trung Quốc Zhangjiagang ZhongYue Metallurgy Equipment Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Zhangjiagang ZhongYue Metallurgy Equipment Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Zhangjiagang ZhongYue Metallurgy Equipment Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty
 • Trung Quốc Zhangjiagang ZhongYue Metallurgy Equipment Technology Co.,Ltd hồ sơ công ty
Zhangjiagang ZhongYue Metallurgy Equipment Technology Co.,Ltd
 • Loại hình doanh nghiệp

  Nhà sản xuất,xuất khẩu,người bán

 • Thị trường chính

  Nam Mỹ,Đông á,Đông nam á,Trung Đông,Africa,Trên toàn cầu

 • Nhãn hiệu

  Chương trình

 • Số nhân viên

  200~500

 • Doanh thu hàng năm

  30000000-40000000

 • Năm thành lập

  1996

 • Xuất khẩu p.c

  60% - 70%

Được trích dẫn
Chúng tôi tiếp tục làm việc trực tuyến, liên lạc.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin sản phẩm, hoặc báo giá mới nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp nhiều dịch vụ hơn.

Liên hệ chúng tôi

86-512-58371731

Giới thiệu

Công ty TNHH Công nghệ Thiết bị Luyện kim Zhangjiagang Zhongyue tọa lạc tại Đường Tương Sơn, thị trấn Jingang, thành phố Zhangjiagang, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Với số vốn đăng ký là 20.000.000 nhân dân tệ, công ty chuyên sản xuất các đường ống hàn chính xác tần số cao, đường ống thép H-Beam, máy rạch, máy cán nguội, máy cán nguội, máy thép góc, máy cưa nguội vv .. Hiện nay, năng lực sản xuất hàng năm là hơn 150 bộ.

Trong hơn mười năm phát triển hiệu quả liên tục, công ty đã trở nên cạnh tranh khá tốt về thị phần, công nghệ, nguồn nhân lực và vị trí địa lý trong lĩnh vực của mình. Để duy trì khả năng cạnh tranh trong thị trường cạnh tranh khốc liệt, công ty đã tiếp tục nâng cấp bằng cách cải thiện hệ thống đổi mới, thiết lập nền tảng nhân sự, xây dựng mối quan hệ hài hòa với khách hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm và toàn bộ dịch vụ. Do đó, bây giờ, là một trong những nhà cung cấp phổ biến và được khách hàng yêu thích nhất, chúng tôi là những người tiên tiến nhất và đóng vai trò hàng đầu trong lĩnh vực thị trường nội địa về chất lượng sản phẩm và thành tựu trong R & D sản phẩm mới và phát triển thị trường.

Các sản phẩm của công ty được ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất ống hàn, sản phẩm thể thao, thiết bị thể dục, dụng cụ và dụng cụ y tế, hàng hóa trẻ em, đồ nội thất, thiết bị điện gia dụng, phương tiện, đóng tàu, vận chuyển xăng dầu và trạm điện, v.v.

Chúng tôi muốn cảm ơn mọi người vì đã ủng hộ và yêu mến Thiết bị luyện kim Zhongyue. Chúng tôi sẽ tuân thủ chính sách "lấy người dân làm trung tâm và chất lượng đầu tiên". Để xây dựng doanh nghiệp của chúng tôi ngày càng lớn mạnh hơn, chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao quản lý, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng cường cạnh tranh cốt lõi của doanh nghiệp và phát triển với khách hàng thông qua đổi mới công nghệ và quản lý hiệu quả cao để tạo ra giá trị lớn hơn cho khách hàng và trở lại xã hội.

Công ty TNHH Công nghệ Thiết bị Luyện kim Zhangjiagang Zhongyue sẽ tuân thủ theo định hướng của người dân, Chiến lược tập trung vào mục tiêu và là mục tiêu nâng cao sự hài lòng của khách hàng. tích cực cải thiện quản lý sản xuất và dịch vụ tiếp thị, do đó, chúng tôi sẽ đóng góp cho sự phát triển của ngành và tiếp tục đạt được hiệu quả tốt nhất cho việc quảng bá thương hiệu và thị phần của chúng tôi. Đồng thời, chúng tôi sẽ cố gắng phát triển độc lập các sản phẩm sáng tạo, cải tiến kỹ thuật quy trình và nâng cao khả năng cạnh tranh của sản phẩm về giá trị gia tăng, để nhận ra doanh nghiệp và khách hàng, doanh nghiệp và xã hội cùng có lợi và cùng có lợi để tạo ra một sản phẩm tốt hơn Tương lai.

Lịch sử

Vào tháng 5 năm 1994, Công ty TNHH sản xuất ống Zhangjiagang Zhongyuan được thành lập.

Vào tháng 5 năm 1998, 12 triệu RMB đã được đầu tư vào xưởng mới được xây dựng.

Vào tháng 2 năm 1999, Công ty TNHH sản xuất ống Zhangjiagang Zhongyuan mới được xây dựng đã hoàn thành.

Vào tháng 5 năm 2005, dự án thép dải cán nguội có năng lực sản xuất hàng năm 50000 tấn đã được đưa vào hoạt động tại Công ty TNHH Giang Tô Zhongjia Steel

Vào tháng 8 năm 2005, Công ty TNHH Tấm thép Zhangjiagang Zhongxin được thành lập.

Vào tháng 3 năm 2006, Công ty TNHH sản xuất ống Giang Tô Meisman đã được thành lập với công suất hàng năm là 200000 tấn API API.

Vào tháng 5 năm 2006, Công ty TNHH Viện chế tạo ống Zhangjiagang được thành lập.

Vào tháng 5 năm 2006, công suất hàng năm của 150000 tấn thép cuộn cán nguội đã chính thức được đưa vào hoạt động bởi Zhangjiagang Zhongxin Steel Sheet Co., Ltd.

Vào tháng 5 năm 2006, Tập đoàn Qiyuan Giang Tô được thành lập.

Vào tháng 12 năm 2006, Công ty Cổ phần Xi măng Đông được thành lập tại Ethiopia.

Vào tháng 11 năm 2007, Khu công nghiệp phía Đông được thành lập ở Ethiopia.

Công ty TNHH Đầu tư Giang Tô Vĩnh Nguyên được thành lập vào tháng 6 năm 2008.

Vào tháng 8 năm 2008, LQY Welded Tube INC được thành lập tại Houston của Hoa Kỳ với công suất hàng năm là 50000 tấn ống thép hàn.

Vào tháng 8 năm 2009, Zhangjiagang Zhongcheng Warehouse Logistics Co., Ltd được thành lập tập trung kinh doanh vào thép, kho và hậu cần.

Vào tháng 9 năm 2009, Công ty TNHH Công nghệ Thiết bị Luyện kim Giang Tô Zhonggang từ Công ty sản xuất ống Zhangjiagang Zhongyuan trở thành một công ty độc lập chuyên sản xuất Nhà máy ống hàn cao tần chính xác.

Vào tháng 2 năm 2011, Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Thượng Hải Qiyuan được thành lập.


Vào tháng 12 năm 2011, Qiyuan Resources Co., Ltd. đã đăng ký tại Cộng hòa Seychelles.

Vào ngày 25 tháng 5 năm 2014, Công ty TNHH Công nghệ Thiết bị Luyện kim Zhangjiagang ZhongYue rời khỏi Tập đoàn và thành một công ty độc lập chuyên sản xuất nhà máy ống, thiết kế và sản xuất thiết bị luyện kim, sản xuất ống đặc biệt, v.v.

Dịch vụ

Đường ống hàn cao tần được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất ống khác nhau, ví dụ, đường ống được sử dụng cho các lĩnh vực như ô tô, xe đạp, xe máy, thiết bị thể thao, đồ nội thất bằng thép, hàng hóa giải trí, máy biến áp, trang trí và kết cấu, nước, ống dẫn, phân phối hóa chất và dược phẩm, chất lỏng áp suất thấp, nồi hơi áp suất thấp và trung bình, xi lanh chính xác cao và hỗ trợ thủy lực, bơm giếng sâu, ống hàn làm bằng thép cấp trên X60, nồi hơi cao áp, vỏ giếng dầu , đường ống dẫn dầu mỏ, khí chuyển, nước và dầu trong ngành công nghiệp khí tự nhiên, vv ..

Cho đến nay, trong nước, các sản phẩm của chúng tôi đã được bán cho nhiều nhà sản xuất lớn. Ở nước ngoài, các sản phẩm đã xuất khẩu đến hơn năm mươi quốc gia và khu vực bao gồm Châu Á, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Đông Nam Á và Châu Phi, v.v. Chúng tôi đã nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng trong và ngoài nước.

Nhóm của chúng tôi

Với tất cả những nỗ lực của những người ghi nhớ nhóm, chúng tôi đang phát triển nhanh chóng.

Đội ngũ tiếp thị lành nghề đảm bảo các yêu cầu của bạn có thể được chuyển đến văn phòng thiết kế của chúng tôi và sản phẩm của bạn có thể được thiết kế và sản xuất theo mong muốn của bạn.

Đội ngũ thiết kế lành nghề có thể hiểu được yêu cầu đặc biệt của bạn và cung cấp cho công ty của bạn bản vẽ hoàn hảo phù hợp với hợp đồng.

Đội ngũ sản xuất có kinh nghiệm thực hiện nghiêm ngặt 100% theo các bản vẽ được đưa ra bằng cách thiết kế, làm cho "Không" thỏa hiệp về dung sai và chất lượng.

Có kinh nghiệm sau khi đội ngũ dịch vụ hàng ngày làm việc trên dây chuyền của chúng tôi, biết cách cài đặt và vận hành máy càng sớm càng tốt để tiết kiệm thời gian và chi phí của bạn, hãy đào tạo đội ngũ của bạn theo cách phù hợp.

Hợp nhất với nhau, chúng tôi là một đội ngũ xuất sắc để thành công khách hàng của chúng tôi.