Nhà

Zhangjiagang ZhongYue Metallurgy Equipment Technology Co.,Ltd

hồ sơ công ty
Công ty TNHH Công nghệ Thiết bị Luyện kim Zhangjiagang Zhongyue tọa lạc tại Đường Tương Sơn, thị trấn Jingang, thành phố Zhangjiagang, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Với số vốn đăng ký là 20.000.000 nhân dân tệ, công ty chuyên sản xuất các đường ống hàn chính xác tần số cao, đường ống thép H-Beam, máy rạch, máy cán nguội, máy cán nguội, máy thép góc, máy cưa nguội vv .. Hiện nay, năng lực sản xuất hàng năm là hơn 150 bộ.

Trong hơn mười năm phát triển hiệu quả liên tục, công ty đã trở nên cạnh tranh khá tốt về thị phần, công nghệ, nguồn nhân lực và vị trí địa lý trong lĩnh vực của mình. Để duy trì khả năng cạnh tranh trong thị trường cạnh tranh khốc liệt, công ty đã tiếp tục nâng cấp bằng cách cải thiện hệ thống đổi mới, thiết lập nền tảng nhân sự, xây dựng mối quan hệ hài hòa với khách hàng, nâng cao chất lượng sản phẩm và toàn bộ dịch vụ. Do đó, bây giờ, là một trong những nhà cung cấp phổ biến và được khách hàng yêu thích nhất, chúng tôi là những người tiên tiến nhất và đóng vai trò hàng đầu trong lĩnh vực thị trường nội địa về chất lượng sản phẩm và thành tựu trong R & D sản phẩm mới và phát triển thị trường.

Các sản phẩm của công ty được ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất ống hàn, sản phẩm thể thao, thiết bị thể dục, dụng cụ và dụng cụ y tế, hàng hóa trẻ em, đồ nội thất, thiết bị điện gia dụng, phương tiện, đóng tàu, vận chuyển xăng dầu và trạm điện, v.v.

Chúng tôi muốn cảm ơn mọi người vì đã ủng hộ và yêu mến Thiết bị luyện kim Zhongyue. Chúng tôi sẽ tuân thủ chính sách "lấy người dân làm trung tâm và chất lượng đầu tiên". Để xây dựng doanh nghiệp của chúng tôi ngày càng lớn mạnh hơn, chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao quản lý, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng cường cạnh tranh cốt lõi của doanh nghiệp và phát triển với khách hàng thông qua đổi mới công nghệ và quản lý hiệu quả cao để tạo ra giá trị lớn hơn cho khách hàng và trở lại xã hội.

Công ty TNHH Công nghệ Thiết bị Luyện kim Zhangjiagang Zhongyue sẽ tuân thủ theo định hướng của người dân, Chiến lược tập trung vào mục tiêu và là mục tiêu nâng cao sự hài lòng của khách hàng. tích cực cải thiện quản lý sản xuất và dịch vụ tiếp thị, do đó, chúng tôi sẽ đóng góp cho sự phát triển của ngành và tiếp tục đạt được hiệu quả tốt nhất cho việc quảng bá thương hiệu và thị phần của chúng tôi. Đồng thời, chúng tôi sẽ cố gắng phát triển độc lập các sản phẩm sáng tạo, cải tiến kỹ thuật quy trình và nâng cao khả năng cạnh tranh của sản phẩm về giá trị gia tăng, để nhận ra doanh nghiệp và khách hàng, doanh nghiệp và xã hội cùng có lợi và cùng có lợi để tạo ra một sản phẩm tốt hơn Tương lai.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Vào tháng 5 năm 1994, Công ty TNHH sản xuất ống Zhangjiagang Zhongyuan được thành lập.

Vào tháng 5 năm 1998, 12 triệu RMB đã được đầu tư vào xưởng mới được xây dựng.

Vào tháng 2 năm 1999, Công ty TNHH sản xuất ống Zhangjiagang Zhongyuan mới được xây dựng đã hoàn thành.

Vào tháng 5 năm 2005, dự án thép dải cán nguội có năng lực sản xuất hàng năm 50000 tấn đã được đưa vào hoạt động tại Công ty TNHH Giang Tô Zhongjia Steel

Vào tháng 8 năm 2005, Công ty TNHH Tấm thép Zhangjiagang Zhongxin được thành lập.

Vào tháng 3 năm 2006, Công ty TNHH sản xuất ống Giang Tô Meisman đã được thành lập với công suất hàng năm là 200000 tấn API API.

Vào tháng 5 năm 2006, Công ty TNHH Viện chế tạo ống Zhangjiagang được thành lập.

Vào tháng 5 năm 2006, công suất hàng năm của 150000 tấn thép cuộn cán nguội đã chính thức được đưa vào hoạt động bởi Zhangjiagang Zhongxin Steel Sheet Co., Ltd.

Vào tháng 5 năm 2006, Tập đoàn Qiyuan Giang Tô được thành lập.

Vào tháng 12 năm 2006, Công ty Cổ phần Xi măng Đông được thành lập tại Ethiopia.

Vào tháng 11 năm 2007, Khu công nghiệp phía Đông được thành lập ở Ethiopia.

Công ty TNHH Đầu tư Giang Tô Vĩnh Nguyên được thành lập vào tháng 6 năm 2008.

Vào tháng 8 năm 2008, LQY Welded Tube INC được thành lập tại Houston của Hoa Kỳ với công suất hàng năm là 50000 tấn ống thép hàn.

Vào tháng 8 năm 2009, Zhangjiagang Zhongcheng Warehouse Logistics Co., Ltd được thành lập tập trung kinh doanh vào thép, kho và hậu cần.

Vào tháng 9 năm 2009, Công ty TNHH Công nghệ Thiết bị Luyện kim Giang Tô Zhonggang từ Công ty sản xuất ống Zhangjiagang Zhongyuan trở thành một công ty độc lập chuyên sản xuất Nhà máy ống hàn cao tần chính xác.

Vào tháng 2 năm 2011, Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Thượng Hải Qiyuan được thành lập.


Vào tháng 12 năm 2011, Qiyuan Resources Co., Ltd. đã đăng ký tại Cộng hòa Seychelles.

Vào ngày 25 tháng 5 năm 2014, Công ty TNHH Công nghệ Thiết bị Luyện kim Zhangjiagang ZhongYue rời khỏi Tập đoàn và thành một công ty độc lập chuyên sản xuất nhà máy ống, thiết kế và sản xuất thiết bị luyện kim, sản xuất ống đặc biệt, v.v.

Zhangjiagang ZhongYue Metallurgy Equipment Technology Co.,Ltd
Zhangjiagang ZhongYue Metallurgy Equipment Technology Co.,Ltd
Zhangjiagang ZhongYue Metallurgy Equipment Technology Co.,Ltd
Zhangjiagang ZhongYue Metallurgy Equipment Technology Co.,Ltd
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Nam Mỹ

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : Chương trình

Số nhân viên : 200~500

Doanh thu hàng năm : 30000000-40000000

Năm thành lập : 1996

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Zhangjiagang ZhongYue Metallurgy Equipment Technology Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Zhangjiagang ZhongYue Metallurgy Equipment Technology Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Zhangjiagang ZhongYue Metallurgy Equipment Technology Co.,Ltd Chứng chỉ